Công suất lớn bãi xe tải được sử dụng để bán

Công suất lớn bãi xe tải được sử dụng để bán

Các vật liệu tính năng sản phẩm: Thép tấm sử dụng chất liệu từ công trình thép lớn trong nước để đảm bảo các hoạt động vật chất, với cộng với độ lệch chiều dày và độ dày đủ. Đảm bảo an toàn và Ility. Sản xuất: Có rất nhiều nhân viên có tay nghề cao, các quan trọng...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Tính năng sản phẩm 

Vật liệu:

Thép tấm sử dụng chất liệu từ công trình thép lớn trong nước để đảm bảo các hoạt động vật chất, với cộng với độ lệch chiều dày và độ dày đủ. Đảm bảo an toàn và Ility.


Sản xuất:

Có rất nhiều nhân viên có tay nghề cao, chất lượng quan trọng điểm được điều hành bởi kỹ thuật viên cao cấp có kinh nghiệm chuyên nghiệp Mandvi tất cả các nước sử dụng được đào tạo trước khi giả sử đăng bài làm việc. Streamline và chuẩn hóa các hoạt động và kỹ thuật tốt đảm bảo chất lượng.


Hình thức:

Tất cả các bộ phận bắn thổi, tất cả các hội đồng được sơn trước khi lắp ráp, và cơ thể tấm là axít chọn và phosphat được điều trị rất nhiều cải thiện độ bám dính sơn và đảm bảo sáng và kéo dài sơn


Các dịch vụ của chúng tôi:

1. nhà máy trực tiếp cung cấp: chất lượng đáng tin cậy và giao hàng nhanh.

2. bảo hành: từ ngày tiếp nhận, sử dụng bình thường trong vòng 30000km hoặc trong vòng một năm, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, nhưng mặc các phụ tùng và các bộ phận điện không được bao gồm. Một năm sau, chúng tôi chỉ tính phí khi xảy ra các câu hỏi.

3. theo dõi dịch vụ: suốt đời.

4. khung câu hỏi: khi xảy ra các câu hỏi, xin vui lòng tìm thấy các địa phương gần nhất trạm dịch vụ sửa chữa hoặc bảo trì, hoặc gọi cho chúng tôi nếu các địa phương có không có vỏ máy trạm.

5. phụ tùng: Phụ tùng được gửi bởi bản thân cấu trúc thượng tầng, chúng tôi chỉ tính chi phí; Vỏ máy-phụ tùng ôtô được gửi bởi các trạm dịch vụ địa phương, nếu các địa phương có không có vỏ máy trạm, xin vui lòng gọi cho chúng tôi một cách tự do.

6. OEM khả năng: Chúng tôi có thể tùy biến chiếc xe theo yêu cầu của bạn, chẳng hạn như chất liệu, kích thước, màu sắc, sơn, biểu tượng, vv.


Một cặp:Ca6dn Series Tiếp theo:Bán Trailers bán
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin