Khô Van bán phẳng Trailer xe tải để bán

Khô Van bán phẳng Trailer xe tải để bán

Về công ty của chúng tôi chúng tôi nhà máy có sự tin tưởng của người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng để tạo mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một trật tự tùy chỉnh, xin vui lòng...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Về công ty chúng tôi

Nhà máy chúng tôi thích sự tin tưởng của người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng để tạo mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một trật tự tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin...

 

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn:

1. chuyên thiết kế các mô hình cho các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng.

3. còn đảm bảo điều kiện

4. có thể nhận được đơn đặt hàng lớn.

5. vairous toán, chẳng hạn như T/T, L/C, vv.

6. nhanh chóng phân phối như yêu cầu của bạn.

7. cung cấp các dịch vụ sau bán hàng và các bộ phận spear.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. làm thế nào bạn làm vận tải trailer bán

Chúng tôi sẽ vận chuyển trailers bởi số lượng lớn hoặc cotainer, chúng tôi đã có sự hợp tác lâu dài với cơ quan con tàu có thể cung cấp cho bạn khoản phí vận chuyển thấp nhất.

 

2. có thể bạn đáp ứng yêu cầu spacial của tôi?

Chắc chắn! Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp với 20 năm kinh nghiệm và chúng tôi có sản xuất mạnh mẽ khả năng và năng lực R&D.

 

3. làm thế nào bạn có thể đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu và phụ tùng OEM bao gồm trục, đình chỉ, lốp xe của chúng tôi đang mua các tập trung của chúng ta, mỗi phần sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt. Hơn nữa, thiết bị tiên tiến chứ không phải là người lao động chỉ được áp dụng trong toàn bộ quy trình để đảm bảo chất lượng hàn sản xuất.

 

4. có mẫu của loại hình này của trailer để kiểm tra chất lượng?

Có, bạn có thể mua bất kỳ mẫu để kiểm tra chất lượng, chúng tôi MOQ là 1 bộ.

 

6. điều gì sẽ là thời gian giao hàng và bạn có thể giảm giá?

Nó phụ thuộc vào thứ tự của bạn. Thời gian giao hàng là workdays 15 sau khi chúng tôi nhận được thanh toán trước của bạn. Nếu bạn có nơi một đơn đặt hàng với số lượng lớn, sau đó, tất nhiên, giá cả có thể được hạ xuống.

 

7. có thể tùy chỉnh các bức tranh và logo?

Vâng, chúng tôi cung cấp các biểu tượng tuỳ chỉnh cho bất kỳ loại.


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin