Sử dụng xe tải tự động nặng để bán

Sử dụng xe tải tự động nặng để bán

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của trailer bán tại Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khác nhau bán trailer với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Hỏi đáp Q1: Điều gì về chất lượng sản phẩm của bạn? A: chất lượng là nền văn hóa của chúng tôi! Nhà máy chúng tôi đã nâng cao đội ngũ quản lý và công nghệ sản xuất! Chúng tôi luôn luôn...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của trailer bán tại Trung Quốc, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khác nhau bán trailer với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Q1: Điều gì về chất lượng sản phẩm của bạn?

A: chất lượng là nền văn hóa của chúng tôi! Nhà máy chúng tôi đã nâng cao đội ngũ quản lý và công nghệ sản xuất! Chúng tôi luôn chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng ngay từ đầu!


Q2: Có mẫu của loại phẳng bán trailer để kiểm tra chất lượng?

A: có, bạn có thể mua bất kỳ mẫu để kiểm tra chất lượng, chúng tôi MOQ là 1 đơn vị.


Q3: Những gì người khác chúng tôi có thể làm gì?

A: theo đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp tốt nhất giá cả và chất lượng xe tải và trailers. Và chúng tôi cũng có khả năng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng ở nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp hợp lý đóng gói và vận chuyển các chương trình, cho lô hàng tiết kiệm tiền và bảo mật.


Q4: Làm thế nào có thể bạn có thể đảm bảo chất lượng của các sản phẩm?

Ðáp: Đừng lo, con yêu. chúng tôi tham gia bảo hiểm thương mại. Nếu các sản phẩm có vấn đề chất lượng khi bạn nhận được hàng hoá, Alibaba có thể trả lại cho bạn khoản thanh toán đầy đủ.


Q5. Điều kiện của bao bì là gì?

Đáp: thông thường, chúng tôi đóng gói hàng hóa của chúng tôi trong hộp màu trắng trung tính và hộp màu nâu. Nếu bạn có hiệu lực pháp đăng ký sáng chế, chúng tôi có thể đóng gói hàng hoá trong hộp mang nhãn hiệu của bạn sau khi nhận được thư ủy quyền của bạn.


Q6. Bạn có thể sản xuất theo các mẫu?

A: Vâng, chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu của bạn hoặc bản vẽ kỹ thuật. Chúng ta có thể xây dựng khuôn mẫu và đồ đạc.


Q7. Chính sách mẫu của bạn là gì?

Đáp: chúng tôi có thể cung cấp các mẫu nếu chúng tôi có các bộ phận sẵn sàng trong kho, nhưng khách hàng có thể phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.


Q8. Bạn có thử nghiệm tất cả các hàng hoá trước khi giao hàng không?

A: có, chúng tôi đã kiểm tra 100% trước khi giao hàng


Q9: Làm thế nào để bạn có thể thực hiện quan hệ kinh doanh lâu dài và tốt của chúng tôi?

A:1.We giữ chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh để đảm bảo khách hàng hưởng lợi;

2. chúng tôi tôn trọng mọi khách hàng như là người bạn của chúng tôi và chúng tôi xin chân thành làm kinh doanh và kết bạn với họ, không có vấn đề nơi họ đến từ.


Một cặp:6DF tạo ra thiết kiếm Tiếp theo:6dl 1 Series
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin