Mua bộ phận tự động mới

Mua bộ phận tự động mới

Tính năng máy phát điện Diesel: 1. Hiệu suất nhiên liệu cao: Ít tiêu thụ nhiên liệu ở cấp cao hơn các sản phẩm cạnh tranh khác. 2. Các turbo tăng áp với chất thải gated thiết kế: Tối ưu hóa hoạt động trên đường cong mô-men xoắn dẫn đến mô-men xoắn thấp cấp tuyệt vời. 3. Compacted nhưng bền và đáng tin cậy ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Tính năng máy phát điện Diesel:

1. Hiệu suất nhiên liệu cao: Ít tiêu thụ nhiên liệu ở cấp cao hơn các sản phẩm cạnh tranh khác.

2. Các turbo tăng áp với chất thải gated thiết kế: Tối ưu hóa hoạt động trên đường cong mô-men xoắn dẫn đến mô-men xoắn thấp cấp tuyệt vời.

3. Động cơ gọn gàng nhưng bền và đáng tin cậy: động cơ FAWDE chứa ít hơn 40% so với động cơ cạnh tranh trong lớp. Điều này dẫn đến tỷ lệ điện năng trên trọng lượng tốt hơn, ít cơ hội thất bại và chi phí sửa chữa thấp hơn.

4. thiết kế tiên tiến và sản xuất: làm cho động cơ mang lại hiệu suất cao và chi phí thấp hơn so với động cơ cạnh tranh.

5. hiệu suất bắt đầu lạnh tuyệt vời: tùy chọn trợ khởi động lạnh với cải thiện 6.6KW khởi động và nóng không khí nạp.

6. hiệu suất tuyệt vời và lợi thế: áp dụng thiết kế tiên tiến để đạt được mã lực cao hơn và trọng lượng thấp hơn.

7. đủ lớn miễn phí bảo trì pin, thương hiệu nổi tiếng thế giới VARTA.

8. đóng gói với mạnh mẽ và dày đủ trường hợp gỗ để bảo vệ máy phát điện trong thời gian dài transporation.

9. Mỗi nhà cung cấp phụ tùng thay thế được chọn lọc cực kỳ nghiêm ngặt, để kiểm soát chất lượng tốt.

10. Từ động cơ đến toàn bộ máy phát điện, chúng tôi kiểm tra mọi liên kết của từng bộ phận với các máy thử nghiệm trong trung tâm thử nghiệm của chúng tôi, để đảm bảo máy phát sẽ chạy rất tốt tại trang web của khách hàng.

11. một phần của phụ tùng thay thế được sản xuất bởi chính chúng ta, mà có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng rất nhiều.

12. Thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy trình của ISO để điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh và thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về ISO8528 để tạo ra các máy phát điện;

13. chúng tôi có hơn 20 kỹ sư và kỹ thuật viên để cung cấp đáng tin cậy dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các bộ máy phát điện của chúng tôi.

Dịch vụ

Kiểm soát chất lượng

1) động cơ: chỉ chọn chất lượng cao động cơ với các bộ phận chất lượng tuyệt vời như p loại kim phun, Bosch bơm nhiên liệu vv

2) Alternators: Chỉ chọn 100% dây đồng phát điện, với Trung Quốc thương hiệu hàng đầu bộ phận ngắt & AVR.

Dịch vụ miễn phí

1) Dịch Vụ trước khi bán hàng: chuyên nghiệp lời khuyên cho máy phát điện đặt sự lựa chọn, cấu hình, cài đặt, số tiền đầu tư vv để giúp bạn tìm thấy những gì bạn muốn. Không có vấn đề mua từ chúng tôi hay không.

2) thương mại- đảm bảo mua: thực hiện các thỏa thuận an toàn thông qua alibaba, không có vấn đề tiền bạc, chất lượng hoặc dịch vụ, tất cả được đảm bảo!

3) dịch vụ sản xuất: tiếp tục theo dõi cho sự tiến bộ của sản xuất, bạn sẽ biết làm thế nào chúng được sản xuất.

4) dịch vụ sau bán hàng: hướng dẫn miễn phí để cài đặt, rắc rối chụp vv. Các bộ phận miễn phí có sẵn trong thời gian bảo hành.


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin