Các loại khác nhau của động cơ ô tô

Các loại khác nhau của động cơ ô tô

1. bảo lãnh: chúng tôi cung cấp ít nhất một năm bảo hành cho tất cả sản phẩm. 2. khách hàng chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển hàng hóa đi-and-go, và tùy chỉnh thuế. 3. bạn có thể xem xét để gửi hàng bị lỗi một cách kinh tế, và chúng tôi gửi lại các mục sửa chữa với trật tự mới của bạn với nhau. 4. để tiết kiệm các...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

1. bảo lãnh: chúng tôi cung cấp ít nhất một năm bảo hành cho tất cả sản phẩm.

2. khách hàng chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển hàng hóa đi-and-go, và tùy chỉnh thuế.

3. bạn có thể xem xét để gửi hàng bị lỗi một cách kinh tế, và chúng tôi gửi lại các mục sửa chữa với trật tự mới của bạn với nhau.

4. để tiết kiệm chi phí, xin vui lòng gửi hàng trở lại mà không cần đóng gói.

5. xin vui lòng cung cấp cho sự xuất hiện khiếm khuyết và liên quan đến số hóa đơn.

6. chúng tôi không phải sửa chữa hoặc thay thế hàng với một bảo hành hết hạn.

7. tất cả các email sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1, các bộ phận chính của bộ máy phát điện là gì?

Một máy phát điện diesel bao gồm một động cơ diesel, một phát điện và các thiết bị phụ trợ như dưới khung, Hệ thống kiểm soát, bảo vệ mạng, nóc buồng lái, vv.

2, làm thế nào để tôi có thể xác định những gì kích thước Generator tôi cần?

Nhận được một máy phát điện có thể xử lý tất cả các nhu cầu thế hệ quyền lực của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của các quyết định mua. Cho dù bạn đang quan tâm đến thủ tướng chính phủ hoặc điện dự phòng, nếu máy phát điện mới của bạn không thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn sau đó nó chỉ đơn giản là sẽ không làm ai bất kỳ tốt vì nó có thể đặt căng thẳng quá đáng trên đơn vị và thậm chí cả tổn thương một số các thiết bị kết nối với nó. Việc xác định chính xác những gì kích thước của máy phát điện để có được thường rất khó khăn và liên quan đến một số yếu tố và cân nhắc. Để có được thông tin chi tiết về chủ đề này, xin vui lòng truy cập vào phần mở rộng của chúng tôi trên định cỡ một máy phát điện.

3, quan trọng nhất trong việc lựa chọn một bộ máy phát điện là gì?

Máy phát điện diesel được lựa chọn bởi tải chúng được dự định để cung cấp năng lượng để. Khi lựa chọn một máy phát điện diesel bạn cần phải đưa vào tài khoản các loại tải trọng, nếu nó khẩn cấp điện liên tục, và kích thước của vật tải và kích thước của bất kỳ động cơ được bắt đầu mà thường là tham số quan trọng.


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin