Lãnh đạo công nghệ. Độc lập và tự cải thiện

- Apr 12, 2018 -

Cốt lõi của cuộc cách mạng chất lượng là dựa vào tiến bộ công nghệ.

Các doanh nghiệp nhà nước với lịch sử 75 năm đã hiểu rõ nguyên tắc. Từ đầu của nhà máy đến nay, doanh nghiệp nhà nước không chỉ theo đuổi sự cải tiến liên tục của công nghệ động cơ , Nhưng cũng đã bắt rễ sâu vào cốt lõi của "công nghệ tự trị" là lá cờ quốc gia và không bao giờ dao động.


Kể từ năm 2001 công ty đã phát triển Aowei 7,7 lít, liên tục phát triển Aowei 9 lít, 11 lít, 7,7 lít, 13 lít, 16 lít độc lập. Sản phẩm luôn giữ mức hàng đầu trong nước, Và thiết lập nhiều phép lạ công nghiệp —đầu tiên trong nước để nhận ra công nghệ thay dầu dài 100.000km , Đi đầu trong việc tăng tuổi thọ động cơ B10 lên 1,5 triệu km, dẫn đầu trong việc triển khai công nghệ DPF trên động cơ nhiệm vụ ánh sáng …… Bây giờ, động cơ Aowei 11L đã duy trì nhiều hơn 60% thị phần trong năm năm, doanh số bán hàng là số 1 trong ngành công nghiệp.Aowei 13L động cơ mã lực lớn được bán trong một năm, doanh số bán hàng nhanh chóng đứng đầu 20.000 đơn vị. Động cơ 4DW trở thành động cơ nhiệm vụ ánh sáng DPF duy nhất có thể đạt được sản xuất hàng loạt tại Trung Quốc ……

Tại sao bộ phận kinh doanh có thể đứng ra và đứng vững cho xương sống thương hiệu độc lập, và liên tục tạo ra “sản phẩm động cơ hàng đầu trong nước, quốc tế hàng đầu”? Trong các cuộc phỏng vấn truyền thông, phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh huang chenghai mở khóa những bí mật. "Đầu tiên là đưa vào rất nhiều nghiên cứu và phát triển. Thậm chí nền tảng đã đưa vào 500 triệu cho động cơ diesel của bộ phận kinh doanh đơn thuần. Đồng thời, hơn chín mươi nền tảng phát triển trong phòng thí nghiệm (hai mươi đạt tiêu chuẩn sáu châu Âu), đầu tư của một giàn là 30 triệu USD. Đối với đầu vào của cán bộ kỹ thuật, một nhóm nghiên cứu và phát triển bao gồm hơn 1.160 người đã được thành lập, bao gồm 35 bác sĩ, và nhóm nghiên cứu là người mạnh nhất trong cả nước. Tiếp theo là một hệ thống R & D âm thanh và quy trình, R & D hệ thống bao gồm toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp, quá trình phát triển của sản phẩm đạt 30.000 giờ. Cuối cùng, lợi thế của công nghệ sản phẩm và việc sử dụng hệ thống điều khiển điện tử độc lập ở một số bộ phận và thành phần tạo ra một phần với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, chẳng hạn như hệ thống rocker độc lập, v.v.

Bây giờ, khi đối mặt với áp lực môi trường, làm thế nào để thực hiện cuộc cách mạng chất lượng trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc? Các đại diện ngành công nghiệp ô tô đang tập trung vào các công nghệ năng lượng mới, nó cũng đã trở thành trọng tâm chính của 3.15 cuộc phỏng vấn truyền thông. Thư ký của ủy ban đảng bộ phận kinh doanh, tổng giám đốc qian hengrong giải thích những hiểu biết về phát triển năng lượng mới về lịch sử, hiện tại và tương lai, "trong lĩnh vực năng lượng mới", chúng tôi cũng đang làm một số công việc, như động cơ khí tự nhiên, đồng thời, chúng tôi cũng đang nghiên cứu về công nghệ pin nhiên liệu, nó có cùng độ bền như xe nhiên liệu thông thường từ quan điểm bảo vệ môi trường. Chúng tôi đang phát triển một động cơ ô nhiễm không ... Tôi tin rằng chúng ta có thể đối phó với những thách thức của xe điện và xe năng lượng mới. ”


  • Khí đốt trong động cơ động cơ làm việc sửa chữa
  • Động cơ cho xe hơi
  • Các công cụ tốt nhất cho một chiếc xe
  • Công cụ tạo bộ 6dm
  • Bãi bán trailer
  • Cánh mở Van

sản phẩm liên quan