BENCHMARK QUỐC TẾ. THÁNG BA VÀO CHÂU ÂU VÀ NHÀ NƯỚC UNITED --- ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG TRONG SẢN XUẤT, BƯỚC ĐẦU TIÊN LÀ ĐỂ ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CAO TIÊU QUỐC TẾ

- Apr 02, 2018 -

Các bộ phận kinh doanh không chỉ chiếm một nửa thị trường trong nước do sự cải tiến liên tục của chất lượng sản phẩm, mà còn bước vào thị trường nước ngoài với chất lượng cao.

Hiện nay, chúng tôi đã xuất khẩu hơn 120.000 loại sản phẩm động cơ. Sản phẩm của chúng tôi có phạm vi phủ sóng của hơn 60 quốc gia và khu vực như Việt Nam, Indonesia và Nam Phi.

Không chỉ vậy, ngoài ra, bộ phận kinh doanh cũng đã thiết lập mục tiêu phát triển một thị trường cao cấp ở châu Âu và Mỹ. Ông hengrong đã giới thiệu rằng, “chúng tôi sẽ là người đầu tiên có sự sắp xếp của con đường không khu vực của thị trường Mỹ, và chúng tôi đã có báo cáo chứng nhận USEPA. Không phải con đường của chúng tôi sẽ bước đầu tiên từ bây giờ. Bước thứ hai là đặt nền tảng tốt cho sản phẩm trong 2-3 năm và sau đó nhập vào thị trường ô tô một lần nữa. Theo những gì ông hengrong nói, đại diện không chỉ cảm thấy sự tự tin của bộ phận kinh doanh để diễu hành vào thị trường châu Âu và Mỹ, mà còn cảm thấy tinh thần tiên phong của ông về tinh thần kinh doanh.

Như đã biết, không chỉ bộ phận động cơ diesel 4DW93-45DT4 conway kinh doanh đã vượt qua cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) chứng nhận khí thải giai đoạn cuối cùng vào tháng 2 năm nay, trở thành động cơ diesel nhiều xi-lanh đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ Công cụ động cơ diesel phát thải của Úc. Chiếc xe này cũng đã vượt qua chiếc xe thử nghiệm PEMS hoàn chỉnh của cơ quan chứng nhận xe Anh (VCA) vào tháng 11 năm ngoái. Nó trở thành động cơ diesel đầu tiên trong nước đã vượt qua giai đoạn VIC của kiểm tra phát thải, và nó gần như nhận ra không phát thải.


  • Giá xe ô tô
  • Các loại khác nhau của động cơ ô tô
  • Xe nâng động cơ
  • Trailer bán container
  • Khô Van bán phẳng Trailer xe tải để bán
  • Khô Container hàng hóa

sản phẩm liên quan