MÁY PHÁT ĐIỆN FAWDE CHO THẤY TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 7 ĐIỆN & VIỄN THÔNG CỦA IRAN

- Aug 07, 2016 -

Gần đây, The 7th International triển lãm của điện & viễn thông của Iran là tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Tabriz, hơn 400 nhà sản xuất và phân phối điện & viễn thông cho thấy sản phẩm của họ tại triển lãm này .

FAWDE có sáng không chỉ 4DW series và 4110 loạt máy phát điện là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường, cũng là người đầu tiên cho thấy 6DL loạt máy phát điện. 6DL loạt sản phẩm là một trong phổ biến nhất nặng động cơ diesel mà độc lập phát triển bởi FAWDE, vào năm 2007, FAWDE 6DL loạt giành được hai giải thưởng nhà nước và các giải thưởng công nghệ từ chính phủ. Với công nghệ tiên tiến, những người chờ đợi sản phẩm đảm bảo chất lượng đáng tin cậy. Iran trên thị trường hầu hết các máy phát điện đảm bảo 1 năm/1000 giờ, thậm chí là các thương hiệu euro. Nhưng FAWDE đã tin cậy cao chất lượng, chúng tôi đảm bảo 2 năm/2000 giờ để khách hàng của chúng tôi.

 

Trong thời gian triển lãm, thứ trưởng bộ công nghiệp năng lượng và mỏ viếng thăm gian hàng FAWDE, ông đã nghe FAWDW' giới thiệu, đã đánh giá cao thẩm định cho FAWDE' chế độ phát triển: chất lượng là cốt lõi và các khách hàng đầu tiên.

Kể từ năm 2014 nhập Iran phát điện trường, thiết lập FAWDE tập trung vào thương hiệu và cải thiện dịch vụ khách hàng, tiếp tục cải tiến sản phẩm độ tin cậy và độ bền cao, tiếp tục cung cấp cho khách hàng tốt hơn trước khi bán, bán hàng, Dịch vụ sau bán hàng, sự hài lòng của khách hàng. Gần đây, FAWDE đã trở thành nhà cung cấp của Tehran máu ngân hàng Trung ương, đảm bảo cuộc sống.


  • Auto xăng xe động cơ hoạt động bán
  • Động cơ xe cơ giới
  • Nửa rơ-moóc
  • Taxi trên động cơ xe tải 6 x 4 tải nặng
  • Công suất lớn bãi xe tải được sử dụng để bán
  • Tủ lạnh Van

sản phẩm liên quan