Động cơ của FAWDE CA6DLD Đạt được chứng nhận CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU V EU

- Jan 25, 2016 -

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2016, động cơ diesel của FAWDE của dòng CA6DLD đã vượt qua Cuộc Kiểm tra Chứng nhận Europe V của Liên minh châu Âu cùng một lúc và đã nhận được chứng chỉ Xác thực Phát thải V Châu Âu của Liên minh Châu Âu do VCA của Bộ Giao thông vận tải cấp.
Động cơ diesel của dòng CA6DLD là động cơ chính được xuất khẩu sang thị trường xe tải hạng nặng như Chile. Để đáp ứng các yêu cầu của thị trường xuất khẩu của FAWDE, bộ phận tiếp thị ở nước ngoài của công ty bán hàng đã mời các chuyên gia từ VCA của Bộ Giao thông Vận tải tiến hành Kiểm tra Chứng nhận Châu Âu V trong phòng thí nghiệm sản phẩm FAWDE vào tháng 12 năm 2015. Cuối cùng, động cơ diesel của FAWDE dòng CA6DLD đã vượt qua thành công bài kiểm tra xác thực nghiêm ngặt và VCA của Bộ Giao thông vận tải đã cấp Chứng chỉ Xác thực Phát thải V Châu Âu cho FAWDE.
Việc đi vào thị trường nước ngoài là một nhiệm vụ quan trọng trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 13" của FAWDE và việc thúc đẩy động cơ diesel cao cấp của FAWDE như Auvic ở thị trường nước ngoài cũng là một yêu cầu để chứng minh hình ảnh "Power Supermarket" của FAWDE cho khách hàng nước ngoài ! Hiện nay, FAWDE đã liên tục thúc đẩy các loại sản phẩm cao cấp để vào thị trường nước ngoài và dần dần thực hiện chiến lược xuất khẩu của "xuất khẩu sản phẩm cao cấp và xây dựng thương hiệu cao cấp"!


  • Trong số các loại tốt nhất hệ thống động cơ xe ô tô mới nhất tại Trung Quốc
  • Ca6dld Series
  • Ca6dl1 Series
  • 4DW tạo ra thiết kiếm
  • Bánh Xe Nửa Kiểu Bunker
  • Bán trailer Van

sản phẩm liên quan