FAWDE TỎA SÁNG TẠI HIỂN THỊ NGA CTT

- Jun 15, 2018 -

suoxiao微信图片_20180608150225.jpg

Ngày 8 tháng này, triển lãm bốn ngày 18 Nga xây dựng và xây dựng máy móc (CTT) đã được chính thức đóng cửa tại Trung tâm triển lãm quốc tế Crocus ở Moscow, liên bang Nga. Nga xây dựng và triển lãm máy móc thiết bị xây dựng là triển lãm lớn nhất và lâu đời nhất chuyên nghiệp triển lãm xây dựng và cơ khí xây dựng vùng liên bang Nga, Trung á và Đông Âu CIS. Triển lãm này đã thu hút gần 600 triển lãm từ Trung Quốc, Nga, Đức, ý Lan và 60 quốc gia khác. Tham gia triển lãm này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện danh tiếng của thương hiệu FAWDE tại Nga, Trung á và Đông Âu.


suoxiao微信图片_20180608150239.jpg

Triển lãm này tập trung vào KAMAZ, Bosch, Bonfiglioli, Walvoil và các thương hiệu nổi tiếng quốc tế khác. Trong thời gian triển lãm, FAWDE, là một thương hiệu nổi tiếng xe tải Trung Quốc nặng nề, lại được trưng bày. Động cơ 6SM2-37E5 Aowei shined trong suốt hiển thị toàn bộ. Cùng lúc đó, FAWDE hiệu độc lập 6DF2 - 17D được trang bị với các máy tính cũng đã có cơ hội để giúp đỡ các gian hàng FAWDE.


Tại triển lãm này, FAWDE mời các khách hàng lớn từ Yekaterinburg, viễn đông và các vùng khác đến và ghé thăm. Với sự giúp đỡ của các gian hàng ngay trong khuôn viên tác dụng, nó cũng thu hút khách hàng tiềm năng từ một số thị trường đến và thảo luận. Trong quá trình tiếp nhận, khách hàng khen ngợi Xicui Aowei kiếm và bày tỏ rằng động cơ có độ tin cậy cao trong sử dụng thực tế và hiệu suất vượt trội sản phẩm. Ngoài ra, các khách hàng cũ mang khách hàng mới cùng một lúc, và khách hàng cũng đạt một sự đồng thuận về hợp tác, nó đá trên Hiển thị cho triển lãm này. Trong thời gian triển lãm, đội ngũ nhân viên giới thiệu FAWDE thương hiệu văn hóa và các sản phẩm cho khách hàng tham quan tất cả thời gian. Thông qua chương trình khuyến mại đầy đủ các sản phẩm như xe tải, đơn vị, và lợi thế của siêu thị FAWDE thương hiệu văn hóa, khách hàng sâu đậm của sự hiểu biết về thương hiệu FAWDE. Đồng thời, trong quá trình phát triển thị trường, văn phòng chủ động tích hợp vào các vòng tròn địa phương doanh nghiệp Trung Quốc vốn, hợp tác với các đại lý thường xuyên truy cập vào thiết bị đầu cuối khách hàng, và thường xuyên tiến hành tất cả các loại kỹ năng FAWDE sản phẩm Tất cả các hoạt động đào tạo, khẳng định sự công nhận của văn hoá FAWDE thương hiệu đại lý và khách hàng.


suoxiao微信图片_20180608150256.jpg

FAWDE tham gia triển lãm CTT Nga liên tục và cho thấy một quan tâm mạnh mẽ trên thị trường Nga. Đặc biệt, các sản phẩm hàng đầu của FAWDE Aowei loạt nhanh chóng đã nhập thị trường Nga trong các năm gần đây, đã được rất đánh giá cao bởi người sử dụng và tiếp tục tăng cường của FAWDE mục nhập vào thị trường Nga. Thông qua cửa sổ có hiệu quả trong những triển lãm, một kênh dễ dàng và thuận tiện được mở cho FAWDE để liên lạc với thế giới, và cùng lúc đó, nó tăng cường sự tự tin của FAWDE lấy rễ và tạo một bông hoa nhiều hơn tại Liên bang Nga.


  • 4dw nóng các sản phẩm của chúng tôi
  • Cơ khí chế tạo động cơ xe hơi
  • Mua hướng dẫn tốt nhất máy phát điện động cơ diesel
  • Water(Fire) máy bơm động cơ
  • Nhỏ dọc trục xe tải bán hàng với giá cả tốt
  • Công suất lớn bãi xe tải được sử dụng để bán

sản phẩm liên quan