Bướm hoa đến! Xem cách Aowei chạm vào người hâm mộ Malay

- Nov 01, 2018 -

01


Chiều ngày 30 tháng 10, Huang Qingyun, chủ tịch điều hành Tập đoàn ô tô Chen Sing Malaysia, và Zou Yuxi, tổng giám đốc của công ty, đã đến thăm Bộ phận Động cơ Jiefang. Họ được hỗ trợ bởi Phó Tổng Giám đốc bộ phận động cơ Ji Yizhi, trợ lý tổng giám đốc Zhang Zhenfeng, và bộ phận dịch vụ tiếp thị. Tiếp nhận ấm áp bởi các nhân viên có liên quan như Bộ máy hạng nặng.


Chen Sing Auto Group là một công ty lâu đời với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp ô tô. Tập đoàn hiện có các nhà máy lắp ráp tại Malaysia, Việt Nam và Myanmar.

Trọng tâm đang đến!

Nhóm dẫn đầu mục đích của chuyến đi này đến Trung Quốc

Đang tìm kiếm sự hợp tác mới với các công ty xe thương mại Trung Quốc

Hành trình chính được khóa thành hai đơn vị giải phóng FAW

Một trong số đó là FAW Jiefang Engine Division

 

tại sao?

Câu trả lời nằm ở: Aowei


Một là: sản phẩm Aowei là excellen

Trong giai đoạn 2014-2016, Tập đoàn ô tô Chen Sing đã mua tổng cộng 138 xe buýt đường bộ 12 Xiwo 12m, tất cả đều hỗ trợ động cơ Aowei CA6DL1 và CA6DL2.

02

▲ Huang Qingyun và nhóm của anh ấy hiểu được hiệu suất tiên tiến của động cơ Aowei


Cho đến nay, động cơ Aowei đã không trải qua một thất bại lớn về chất lượng, và hầu hết nó đã được điều khiển một cách an toàn 200.000 km. Hiệu suất vượt trội của Aowei khiến Huang Qingyun rất nhiều lời khen ngợi.

Mục đích của chuyến đi của Huang Qingyun là hợp tác với Aowei và các sản phẩm khác trong các dự án nhóm xe khách và động cơ trong tương lai.


Thứ hai là: Aoweizhi đã làm rất chăm chỉ

Cơ sở sản xuất động cơ Aowei tiên tiến trên thế giới, Tập đoàn ô tô Chen Sing từ lâu đã nghe nói về nó, chuyến đi này chỉ là để xem cho chính mình loại cửa hàng Aowei hội thảo là ra khỏi.

03

▲▲ Huang Qingyun và nhóm của anh ấy đã đến thăm nhà máy chung


Từ phòng trưng bày sản phẩm đến nhà máy chung, Huang Qingyun và đoàn tùy tùng của mình trong bộ phận máy móc hạng nặng hoàn toàn hiểu được dòng sản phẩm Aowei, cũng như hệ thống thiết kế, thiết kế và quản lý sản xuất tiên tiến của hội thảo.

Hệ thống sản xuất thông minh hàng đầu của Aowei tiếp tục chinh phục Huang Qingyun và đảng của anh ta.


Thứ ba là: Aowei có ảnh hưởng mạnh

Kể từ đầu năm nay, bộ phận động cơ đã thúc đẩy mạnh mẽ doanh thu của động cơ Aowei CA6DM2 với việc giải phóng các sản phẩm JH6 tại thị trường Malay.

03

Tính đến nay, doanh số bán hàng ở phía đông của Malaysia đã vượt quá 220 chiếc, và 200 đơn hàng tiếp theo dự kiến sẽ được phát hành trước cuối tháng 11. Đồng thời, khối lượng bán hàng tích lũy ở phần phía tây của Mã Lai đã đạt đến 50 đơn vị.

Aowei đã đặt ra một sự bùng nổ trong thị trường Malaysia, thu hút nhiều người dùng hơn để tìm hiểu về bộ phận động cơ và hiểu được sản phẩm này.

04

Trong quá trình giao lưu giữa hai bên, Huang Qingyun và nhóm của ông đã bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với hệ thống sản xuất tiên tiến, chuỗi sản phẩm hoàn chỉnh và hiệu suất tuyệt vời của đơn vị kinh doanh.


Để đáp ứng lựa chọn động cơ và hỗ trợ phụ kiện của dự án xe buýt 12m đang được thúc đẩy ở giai đoạn này, hai bên đã tiến hành giao tiếp chi tiết và nhất trí tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục quảng bá toàn bộ sản phẩm của Aowei và máy phát điện tại thị trường Malaysia.


Ji Yizhi nói rằng hai bên phải nắm bắt cơ hội của Vành đai và đường, tiếp tục mở rộng phạm vi hợp tác, và đạt được một tình huống giành chiến thắng-thắng cho các doanh nghiệp. Đồng thời, bộ phận động cơ cũng sẽ mang lại nhiều sản phẩm điện hàng đầu thế giới cho Tập đoàn ô tô Chen Sing, cho phép thương hiệu FAWDE tỏa sáng hơn tại thị trường Mã Lai.


Wu Gao Feng sẽ đến với những con bướm.

Aowei với quầng của chính nó

Thu hút thêm sự hợp tác từ khách hàng quốc tế

Hãy để "Made in China" tỏa sáng trên sân khấu thế giới


  • 4dw nóng các sản phẩm của chúng tôi
  • Auto xăng xe động cơ hoạt động bán
  • Nơi để mua sửa chữa xe động cơ nhỏ nhất
  • Reconditioned xe động cơ phụ kiện công nghệ bán
  • 6dl 1 Series
  • Động cơ kéo

sản phẩm liên quan