Tập trung vào Hanover

- Sep 19, 2018 -

19 tháng 9 Đức · Hannover

01.jpg

"Kết hợp các sản phẩm Trung Quốc và phương Tây thành thép"

Mahler laser hàn thép piston đầu tiên được trang bị trên FWEDE Aowei 6DM3

Hội nghị chung về sản phẩm

W được tổ chức tại Triển lãm Ô tô Hanover ở Đức

02 03he.jpg

Tại buổi họp báo

FAW Jiefang bộ phận động cơ và Đức MAHLE tuyên bố cùng nhau

Đó là loại piston bằng thép hàn đầu tiên trên thế giới được áp dụng thành công

04.jpg

Anh ta   s ứng dụng thành công của công nghệ này

Đánh dấu động cơ FAWDE đã đi đầu trong thế giới trong việc áp dụng các công nghệ mới.

05.jpg

Trợ lý Bộ trưởng Bộ phận Kinh doanh Giải phóng FAW, Trợ lý Tổng Giám đốc của Công ty Giải phóng, Bí thư Đảng và Tổng Giám đốc Bộ phận Động cơ FAW Jiefang Qian Hengrong, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Động cơ FAW Jiefang Huang Chenghai, Hou Fujian, Giám đốc điều hành Đức MAHLE Group Tiến sĩ Jörg Stratmann, Phó chủ tịch điều hành Anrd Franz, Georg Dietz, Phó chủ tịch bộ phận đầu tiên, Matthias Fix, Phó chủ tịch bán xe thương mại, Hu Kun, Chủ tịch Trung Quốc và Xu Huanping, Phó chủ tịch bán hàng của Trung Quốc và như vậy đã tham dự hội nghị, Tân Hoa Xã, các phương tiện truyền thông nổi tiếng và khán giả tại chỗ như Nhân dân hàng ngày, CCTV4, China Auto News, và chứng kiến sự kiện ra mắt sản phẩm mới này.


Aowei Power Shine International


Hannover Motor Show là triển lãm xe thương mại dài nhất, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới. Đây cũng là giai đoạn đầu tiên cho các xe thương mại toàn cầu và các công ty phụ tùng giới thiệu sản phẩm mới và trưng bày các công nghệ mới.

06.jpg

Triển lãm xe thương mại quốc tế Hannover, Đức


07.jpg

Bài phát biểu của Qian Hengrong

08.jpg

Thông điệp từ Dr.Jörg Stratmann


Đơn vị kinh doanh đã hợp tác với MAHLE để tổ chức một hội nghị giới thiệu sản phẩm mới tại Triển lãm ô tô Hannover, thể hiện sự can đảm của đơn vị kinh doanh để cạnh tranh với các thương hiệu đẳng cấp thế giới, thể hiện khả năng và niềm tin của đơn vị kinh doanh. (bao gồm cả người dùng châu Âu và Mỹ).

09.jpg

Tại buổi họp báo, FAWDE Aowei 6DM3 đầu tiên được trang bị các sản phẩm piston bằng thép hàn bằng thép MAHLE đã đạt được năm cải tiến lớn thông qua năm “tiếp tục”.


Tăng thêm sức mạnh và mô-men xoắn để cải thiện sức mạnh của toàn bộ máy. Sử dụng công nghệ hàn laser, làm mát piston thép được tối ưu hóa, và nhiệt độ rãnh vòng piston được giảm gần 50 o C, cung cấp điều kiện nhiệt độ tốt cho công suất và mô-men xoắn cao hơn.

640.gif

Hơn nữa giảm tiêu thụ điện năng ma sát của piston và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của toàn bộ máy. Công nghệ hàn laser có thể làm giảm độ nén piston cao, tăng độ dài của thanh nối, giảm lực đẩy bên được tạo ra trên lớp lót xi lanh trong quá trình chuyển động piston, giảm tiêu thụ điện năng ma sát của piston và giảm tiêu thụ nhiên liệu của toàn bộ máy.

640 (1).gif

Tiếp tục giảm chiều cao của hình trụ và tăng khả năng cạnh tranh về giá. Công nghệ hàn laser có thể làm giảm chiều cao của xy lanh, giảm trọng lượng của động cơ và giảm chi phí vật liệu. Người ta ước tính rằng chi phí vật liệu trực tiếp của mỗi động cơ diesel 6DM3 chỉ có thể được giảm hơn 100 RMB.

640 (2).gif

Tiếp tục mở rộng số dặm thay thế dầu và cải thiện nền kinh tế của toàn bộ máy. Việc sử dụng piston thép hàn bằng laser có thể tối ưu hóa nhiệt độ của buồng làm mát bằng piston và rãnh vòng piston, tránh quá trình gel hóa nhiệt độ cao và lão hóa dầu, tiếp tục kéo dài số dặm thay thế dầu và đạt được khoảng thời gian thay dầu là 100.000 km hoặc hơn.

640 (3).gif

Hơn nữa làm giảm nguy cơ thất bại và cải thiện sự ổn định và độ bền của toàn bộ máy. Việc sử dụng piston thép hàn bằng laser có thể nâng cao độ cứng tổng thể của piston. Các piston biến dạng ít hơn dưới áp lực nổ cao, tiêu thụ dầu là ổn định hơn, và toàn bộ máy chạy ổn định hơn và đáng tin cậy.

640 (4).gifHợp tác Trung Quốc và phương Tây


Sự hợp tác giữa đơn vị kinh doanh và Mahler bắt đầu vào năm 2000. Từ năm 2001, hai bên đã hoàn thành việc mở rộng và mở rộng điểm. Năm 2002, hai bên đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược. Cho đến năm 2018, hai bên đã cùng nhau đứng tại Triển lãm Ô tô Hanover để giới thiệu công nghệ tiên tiến của thế giới.

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

Trong 18 năm qua, sự hợp tác giữa hai bên đã được tăng cường. Từ piston nhôm đến piston thép, tính đến năm 2017, số lượng pít tông do MAHLE cung cấp cho bộ phận động cơ đã đạt 5,8 triệu và khoảng 900.000 bộ. Trong 18 năm qua, hai bên đã tôn trọng khái niệm hợp tác "đồng tâm, liên minh, và giành chiến thắng-thắng" và hình thành một tình bạn tốt của sự tin tưởng lẫn nhau và khuyến khích lẫn nhau.

14.jpg

▲ Qian Hengrong (trái) và Tiến sĩ Jörg Stratmann (phải)


Các sản phẩm piston bằng thép hàn bằng laser đại diện cho công nghệ tiên tiến nhất thế giới đã đạt được kết quả đầu tiên trên FAWDE Aowei 6DM3, đánh dấu một kỷ nguyên mới về sự hợp tác giữa hai bên, một cột mốc quan trọng. Sự hợp tác này là một cuộc thăm dò thuận lợi cho hai bên để tăng cường hợp tác chiến lược. Trong tương lai, hai bên sẽ áp dụng kinh nghiệm hợp tác này để hợp tác công nghệ hàng đầu hơn để cùng nhau tạo ra "sản phẩm và thương hiệu động cơ hàng đầu thế giới" của Trung Quốc.


Liên minh mạnh mẽ dẫn tới tương lai


15.jpg

Tại buổi họp báo, Qian Hengrong, thư ký của ủy ban đảng và tổng giám đốc của FAW Jiefang Engine Division, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Erd Franz, phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn MAHLE Đức. Hai bên nhất trí tập trung vào nghiên cứu khoa học tiên tiến, phát huy tối đa lợi thế tương ứng, đạt được liên minh mạnh mẽ, nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sản phẩm và công nghệ, mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm mới vượt quá mong đợi, đảm bảo cho động cơ Xichai Aowei mở rộng thị trường quốc tế, và bảo vệ chống lại bầu trời xanh. Cuộc chiến đã đóng góp tích cực.

16.jpg

Các phóng viên truyền thông nổi tiếng từ Tân Hoa Xã, Nhân dân hàng ngày, CCTV4, Tin tức ô tô Trung Quốc, vv cũng hỏi về lý do cho sự thành công của sự hợp tác giữa hai bên, tại sao công nghệ piston bằng laser hàn được ưu tiên áp dụng máy Xichai Aowei, và kế hoạch hợp tác hơn nữa giữa hai bên trong bước tiếp theo là gì. Tôi đã nhận được câu trả lời chi tiết cho các câu hỏi của Bộ Kinh doanh và các nhà lãnh đạo của MAHLE.

18.jpg

19.jpg


Đổi mới tạo ra giá trị không giới hạn

Hợp tác tạo ra khả năng không giới hạn

FAWDE Aowei Engine + MAHLE Laser hàn thép Piston

Sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và các sản phẩm tiên tiến

Hợp tác sâu sắc giữa Trung Quốc với sự khôn ngoan và Đức làm

Sẽ dẫn đầu thế giới trong phát triển động cơ

Viết một chương mới trong lịch sử động cơ thế giới


  • Ca4dl Series
  • 6df2 Series
  • Bánh Xe Nửa Kiểu Bunker
  • Cánh mở bán trailer Van
  • Bán Trailers bán
  • Khô Container hàng hóa

sản phẩm liên quan