KỸ THUẬT LIBERATION DIVISION: INFINITE SCENERY ABROAD

- May 18, 2018 -

4.29-A7 副本.jpg

Vào ngày 17 tháng 4, 11 xe tải trộn bê tông CA5250 giải phóng được trang bị động cơ Aowei CA6DL-280 của Bộ phận Động cơ FAW Jiefang (sau đây gọi là "Cục") đã được giao đúng tiến độ cho Giám đốc Dự án Đường sắt cao tốc Indonesia Yaman Đường sắt Trung Quốc; Vào ngày 23 tháng 4, người đứng đầu bộ phận đã kết thúc chuyến thăm 8 ngày tới thị trường Đông Nam Á, củng cố niềm tin vào hợp tác ở nước ngoài. Vào ngày 25 tháng 4, Tata-Daewoo của Hàn Quốc đã tổ chức một hội nghị nhà cung cấp toàn cầu hàng năm tại Wuxi. vào điểm dừng đầu tiên ... Kể từ năm 2018, bộ phận kinh doanh không sợ tác động của môi trường thương mại quốc tế. Với sự chuyển đổi cấu trúc và thương hiệu của cây, nó đã tạo ấn tượng lớn trên thị trường quốc tế.


Điều chỉnh cơ cấu sản phẩm Nắm bắt cơ hội thị trường

Từ năm 2018, trước tình hình xuất khẩu nghiêm trọng, tất cả các nhân viên nước ngoài của Bộ phận Kinh doanh đã tích cực khám phá các mô hình mới và những ý tưởng mới, và tăng đáng kể khối lượng xuất khẩu máy đơn, sáu xi-lanh và Aowei, và đạt được kết quả tốt. Trong quý đầu tiên, hơn 1800 máy đơn lẻ đã được xuất khẩu, chiếm 55% tổng doanh thu xuất khẩu, tăng 13% so với cùng kỳ; hơn 1.000 đơn vị sáu xi-lanh được xuất khẩu, chiếm 31% tổng doanh thu xuất khẩu, tăng 8% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, doanh thu của AWE, sản phẩm hàng đầu của bộ phận kinh doanh, là như nhau Tăng 7 điểm phần trăm.


Điều đáng chú ý là động cơ trong nước đầu tiên đã đạt được chứng chỉ US EPA T4 cuối cùng — động cơ của động cơ máy phát Conway 4DW93-45DT4, được sở hữu bởi bộ phận kinh doanh, đã có một sự xuất hiện tuyệt vời tại Hội chợ Quảng Châu gần đây ngày trước và đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ ngành công nghiệp. Điều này không chỉ cho thấy mức độ quốc tế của R & D và sản xuất của nó, mà còn chỉ ra rằng nó được chuẩn bị tốt để nhập vào Hoa Kỳ, thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.


Tổ chức biểu ngữ thương hiệu cao

"Sự phát triển của các công ty Trung Quốc ở các thị trường nước ngoài không phụ thuộc vào số lượng bán hàng, nhưng về việc có tạo ra một thương hiệu có ảnh hưởng liên tục hay không", ông Qian Hengrong, bí thư và tổng giám đốc bộ phận kinh doanh nói. Trong những năm gần đây, bộ phận kinh doanh đã dành riêng để tạo ra một "thương hiệu quốc tế nổi tiếng" cạnh tranh và đã đi đến một nơi mà nó đã trồng một mảnh đất màu mỡ. Thông qua một loạt các cách quảng bá thương hiệu như nhận dạng hình ảnh ở nước ngoài và quảng cáo truyền thông, thương hiệu của công ty đã liên tục xâm nhập vào các quốc gia khác nhau. Và nó đã đạt được kết quả tốt đẹp.

1、钱恒荣(左三)带队走访菲律宾代理公司 副本.jpg

Vào ngày 17 tháng 4, tại buổi lễ giao hàng dự án đường sắt cao tốc Yaman của Trung Quốc và Tập đoàn Indonesia để giải phóng xe tải trộn bê tông, người đứng đầu bộ phận dự án đánh giá cao các phương tiện giải phóng và máy Aowei và ca ngợi họ về thương hiệu, chất lượng, giá cả và lợi thế dịch vụ. Vì nó đã giành được sự khẳng định của Dự án Đường sắt cao tốc Indonesia Yaman của Trung Quốc. ”


3、钱恒荣(左五)与越南合作公司合影 副本.jpg

Từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 4, Qian Hengrong đã đặc biệt đưa đội đến thăm Việt Nam, Indonesia và các nước khác. Thông qua "đi ra ngoài", ông đã đến thăm các OEM và các đại lý hợp tác địa phương để tiến hành trao đổi chuyên sâu về hỗ trợ và tiếp thị sản phẩm trong tương lai. "Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội phát triển kinh tế khu vực và nâng cấp khí thải để liên tục tăng nhận thức về thương hiệu và bán sản phẩm của chúng tôi", người đứng đầu bộ phận ở nước ngoài cho biết.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thương hiệu quốc tế, ngày càng nhiều nhà sản xuất nước ngoài đã chuyển sự chú ý của họ sang bộ phận và thậm chí tích cực "bước vào" để ghé thăm. Vào ngày 25 tháng 4, Tata-Daewoo của Hàn Quốc đã tổ chức một hội nghị nhà cung cấp toàn cầu hàng năm ở Wuxi. Chủ tịch của Daegu Jin Guangui chỉ huy quản lý hàng đầu của công ty và gần 120 đại diện nhà cung cấp. Bộ phận kinh doanh đã được chọn làm trạm đầu tiên. Và ông thường xuyên ca ngợi hệ thống sản phẩm, đổi mới và công nghệ và sản xuất thông minh.


Dịch vụ cốt lõi tận dụng sâu sắc di chuyển mô hình thị trường

Ngày nay, tầm quan trọng của việc xây dựng “thị trường sau dịch vụ” ngày càng trở nên nổi bật. Bộ phận đã đẩy mạnh tốc độ tăng cường dịch vụ tại các thị trường nước ngoài. Hiện nay, Ban đã thành lập tám văn phòng và hơn 100 trạm dịch vụ chuyên nghiệp ở nước ngoài, cung cấp cho người dùng ở nước ngoài sự tiện lợi của việc bảo trì.

Với việc bán các sản phẩm động cơ ở Nam Phi tăng dần, để đào tạo và đào tạo một đội ngũ bảo trì có thể làm chủ toàn bộ chuỗi sản phẩm của Sở, năm 2017, Bộ phát động một loạt dịch vụ đào tạo dịch vụ bảo dưỡng trạm quốc gia. Tháng Hai năm nay, bộ phận tổ chức cuộc thi kỹ thuật viên dịch vụ đầu tiên ở Johannesburg, nơi đã cải thiện hơn nữa mức độ dịch vụ ở nước ngoài của bộ phận và tăng cường đội ngũ dịch vụ ở nước ngoài.

Không chỉ vậy, ở Việt Nam, bộ phận đã nắm bắt cơ hội nâng cấp đất nước, thành lập trung tâm đào tạo phụ kiện dịch vụ tại Việt Nam. Với việc hạ cánh chính sách phát thải Euro IV, nhiều nhà máy xe địa phương tại Việt Nam đã chủ động hỗ trợ giải phóng động cơ Stannai. Bên cạnh việc hài lòng với sản phẩm động cơ của mình, việc xem xét khả năng phục vụ cũng đã trở thành sự xem xét hợp tác về nhà máy xe. Changhai Co., nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã đặt hàng 120 Conway 4DW Euro IV vào thời điểm này, điều này rất phù hợp với khả năng dịch vụ của bộ phận này”.

Tao mới, nghệ thuật phải mới. Bộ phận mở rộng thị trường với các sản phẩm, giành được danh tiếng với thương hiệu của mình và tiếp tục đạt được mục tiêu về bước nhảy lịch sử từ thương hiệu hàng đầu trong nước đến thương hiệu nổi tiếng quốc tế, có cái nhìn thoáng qua về khung cảnh vô hạn của thị trường nước ngoài.


  • Sản phẩm Hot 6dm
  • Khí động cơ Ca6sl Series
  • Ca6dld Series
  • Các loại khác nhau của máy phát điện động cơ tốt nhất cho một nhà sản xuất xe hơi
  • loạt phim 4DX
  • Lớn Tri trục dọc Dumper xe tải để bán

sản phẩm liên quan