TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG THỊ TRƯỜNG CỦA FAWDE Ở VIỆT NAM

- Jun 02, 2016 -

FAWDE xuất khẩu 6 dòng sản phẩm sang Việt Nam, bao gồm W, X, K, F, L và M. Kiểm kê động cơ diesel là 27.000 bộ, chủ yếu tập trung vào dòng W và X. Các động cơ diesel hạng nặng của L và M có trình độ tiên tiến quốc tế đã bước vào thị trường Việt Nam với khối lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam chủ yếu được cung cấp cho Công ty Trường Hải, Công ty Sản xuất Ôtô Meihua, Công ty TMT, Dongfeng Changjiang, Nhà máy số 23, Nhà máy số 51, Công ty Yuezhong, Công ty Zhansheng và Chunjian Automobile, vv ... và lắp ráp trên máy phát điện và các phương tiện của Jiefang và JAC. Sản phẩm của FAWDE đã được phổ biến rộng rãi trên khắp Việt Nam.

Được thành lập năm 2008, Văn phòng Việt Nam của FAWDE có ba nhân viên thường trú và một dịch giả và được trang bị đầy đủ các văn phòng, thiết bị và xe kinh doanh, vv

Kho trung gian của FAWDE tại Việt Nam

Nhà kho phụ tùng trung tâm của FAWDE được xây dựng tại Hà Nội vào năm 2012. Hiện tại, có hơn 500 loại phụ tùng thông thường trong kho trung tâm, bao gồm không chỉ những bộ phận của động cơ FAWDE trong thời gian bảo hành mà còn có các bộ phận đặc biệt cho mục đích lưu trữ cụ thể. Do đó, FAWDE có thể đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế và làm cho khách hàng Việt Nam sử dụng động cơ FAWDE một cách dễ dàng.

Kho trung tâm của FAWDE nằm ở giao lộ giữa Quốc lộ 1 # và Đường cao tốc 5 # của Việt Nam, do vậy vị trí địa chất của nó rất thuận tiện. Trong khi đó, nó là trung tâm hậu cần quan trọng nhất ở Hà Nội, đảm bảo hiệu quả việc phân phối chính xác và kịp thời các bộ phận sau khi người dùng mua chúng, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và cải thiện sự hài lòng của người dùng.

Hệ thống dịch vụ của FAWDE tại Việt Nam

Từ năm 2008, FAWDE đã xây dựng 4 trạm dịch vụ cốt lõi tại Việt Nam và một số trạm dịch vụ trực tuyến kết nối với hệ thống dịch vụ của các nhà sản xuất xe. Hơn nữa, với sự hỗ trợ của kho trung tâm FAWDE, bán kính dịch vụ và thời gian sửa chữa của FAWDE phần lớn giảm. Hiện nay Văn phòng FAWDE Việt Nam đang cố gắng xây dựng nhiều trạm dịch vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ liên tục.

Với việc đổi mới liên tục các công nghệ động cơ diesel, FAWDE đã dành rất nhiều tiền để tổ chức đào tạo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của các trạm dịch vụ và các nhà sản xuất ô tô Việt Nam tại trụ sở của FAWDE nhiều lần nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bảo trì của các trạm dịch vụ Việt Nam kịp thời và đặt nền móng vững chắc cho dịch vụ tốt hơn trên thị trường Việt Nam.


  • Khí động cơ Ca6sl Series
  • Động cơ xe lớn nhất
  • Cơ khí chế tạo động cơ xe hơi
  • 4DF tạo ra thiết kiếm
  • Trailer bán container
  • Nền tảng bán trailer

sản phẩm liên quan