Tin tức Báo cáo của FAW Chile phân phối xe tải thị trường Công ty MACO Phái đoàn khách hàng

- Oct 17, 2018 -

Một thủ đô của đất nước, khoảng cách đường thẳng của trái đất là Tây An của Trung Quốc, rất xa Trung Quốc, nhưng chúng tôi rất quen thuộc với nó, rượu vang đỏ, anh đào, cá hồi và bơ đã bước vào gia đình Trung Quốc bình thường của chúng tôi, có , đó là vương quốc của thế giới, Chile! Người Chile thường nói: "Những người bạn tốt giống như những ngôi sao trên bầu trời, chúng xa nhau nhưng chúng tỏa sáng với nhau." Sẽ thích hợp hơn khi sử dụng câu này để mô tả mối quan hệ giữa Trung Quốc và Chile. Chile là một trong những nước xa nhất trên thế giới từ Trung Quốc, nhưng nó đã đi đầu trong các nước Mỹ Latinh trong việc phát triển quan hệ với Trung Quốc.

合影

Từ ngày 17 tháng 10 đến 20 tháng 10 năm 2018, MACO, đại lý của thị trường FAW Chile, đã tổ chức một cuộc phỏng vấn khách hàng xe tải FAW bằng cách bay đến Wuxi và đến thăm bộ phận kinh doanh động cơ FAW Jiefang và đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Trong cuộc phỏng vấn kéo dài ba ngày, phái đoàn đã đến thăm Bảo tàng Lịch sử bộ phận kinh doanh của chúng tôi, Cơ sở sản xuất động cơ hạng nặng Huishan và vv Họ đã học về lịch sử nhà máy của đơn vị kinh doanh của chúng tôi trong 75 năm và chứng kiến động cơ được sản xuất như thế nào một nhà máy sản xuất hiện đại và mọi thành viên của đoàn đều bị thuyết phục.

第一会议室交流2

Sau khi đến phòng kinh doanh, trong phòng hội nghị đầu tiên của bộ phận dịch vụ tiếp thị, các nhà lãnh đạo của bộ phận kinh doanh ở nước ngoài và bộ phận dịch vụ tiếp thị đã tiến hành trao đổi kinh doanh với đoàn. Các thành viên của đoàn đã giải thích sự hiểu biết của họ về động cơ FAWDE, và NICOLAS , giám đốc kinh doanh của FAW Truck, đã bày tỏ rằng sản phẩm động cơ FAWDE đã đạt được danh tiếng rất tốt trên thị trường Chile về hiệu suất tuyệt vời và chất lượng tuyệt vời. MACO cũng bán các sản phẩm động cơ FAWDE như một phương tiện toàn bộ tại thị trường Chile để phân biệt các xe thương mại thương hiệu Trung Quốc khác và đạt được kết quả tốt. Trong tương lai, MACO sẽ tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm động cơ FAWDE, lãnh đạo bộ phận kinh doanh ở nước ngoài nói rằng thị trường Chile là một trong những thị trường quan trọng của bộ phận kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi sẽ chú ý hơn đến việc quảng bá thương hiệu FAWDE Thị trường Chile và tăng cường đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ dịch vụ để tạo ra một thương hiệu dịch vụ cốt lõi.

体验中国文化

Sau cuộc họp, bộ phận kinh doanh đã sắp xếp đoàn đi thuyền trên sông Xichai, và thăm những con kênh cổ Xicheng và Nanchang Street để trải nghiệm văn hóa Trung Hoa. Đoàn đã bị thu hút bởi con kênh cổ xưa lịch sử và các tòa nhà cổ Nam Xương đẹp đẽ, họ không thể không chiêm ngưỡng vẻ đẹp. Ở Wuxi, có lịch sử hơn 3.000 năm, đã nuôi dưỡng thương hiệu FAWDE với lịch sử 75 năm, Bộ phận Động cơ FAW Jiefang kinh niên   có một "thương hiệu quốc gia, sức mạnh cao cấp" là nhiệm vụ của công ty, biết rằng chỉ có quốc gia là thế giới!


  • Khí đốt trong động cơ động cơ làm việc sửa chữa
  • Nơi để Mua Loại Khí Động Lực Khí Động Mới Khá
  • Động cơ xe lớn nhất
  • Nơi để mua sửa chữa xe động cơ nhỏ nhất
  • Sử dụng các loại khác nhau của động cơ xe ô tô
  • Cánh mở Van

sản phẩm liên quan