THE KING AOWEI ESCORT Đường J7 GLORY

- May 15, 2018 -

1、奥威动力 护航解放卡车荣耀路 副本.jpg

Vào sáng ngày 18 tháng Tư, “Không có kết thúc với sự dũng cảm trên thế giới” Buổi lễ off-line của J7 giải phóng và sự kiện ra mắt dòng xe thông minh L4 được tổ chức tại Qingdao.At sự kiện, chiếc xe tải thế hệ thứ bảy giải phóng J7 được trang bị động cơ CA6DM3 550 mã lực 550 mã lực từ Đơn vị kinh doanh giải phóng động cơ Xichai Aowei đã được trình bày trước khán giả theo cách đưa đón thời gian và không gian, và hoàn thành một loạt các bài thuyết trình video thông minh trên xe L4 và trên trang web. trình diễn. Việc giải phóng xe tải, Aowei Power, một lần nữa chứng minh cho thế giới sức mạnh phi thường của thương hiệu quốc gia, và một lần nữa lại để lại một cú đột quỵ nặng nề trong lịch sử xe thương mại ở Trung Quốc.Sống theo kỳ vọng Lái xe thí điểm

2、搭载奥威550马力的一汽解放第七代卡车产品J7在长春下线.jpg

Kể từ khi các bức ảnh gián điệp được tiết lộ năm ngoái, con số cao của Giải phóng J7 và sức mạnh mạnh mẽ của Aowei đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn bè xe tải. Cùng ngày, FAW được chờ đợi từ lâu giải phóng một thế hệ xe tải hạng nặng mới - J7 đã bị sốc một cách vô cùng. Buổi lễ off-line được tổ chức đồng thời tại cơ sở sản xuất ở Trường Xuân và được phát sóng trực tiếp tại hội nghị Thanh Đảo. Đoạn video cho thấy chiếc máy bay J7 6 × 4 sang trọng màu trắng với động cơ Aowei 550 mã lực 13 lít đã được kéo xuống từ dây chuyền sản xuất với đám đông và tiếng vỗ tay của hơn 400 nhân viên, đánh dấu J7 chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt .

Phiên bản cao cấp của J7 ngoại tuyến là giải phóng chiếc xe tải hạng nặng thế hệ thứ bảy, và nó cũng giải phóng và hướng dẫn tương lai của công nghệ, vào thời đại trí thức. Chúng tôi cũng nhớ rõ rằng vào tháng 10 năm 2017, chiếc xe tải thông minh L3 được trang bị động cơ Aowei đầu tiên nhận ra sự lái xe thông minh trong môi trường đường cao tốc cho xe thương mại nội địa. Sau sáu tháng trôi qua, chiếc xe tải thông minh L4 được trang bị động cơ Aowei 550 mã lực đã thể hiện một loạt các hành động như tải tự động, lái xe, lái, đỗ xe và dỡ hàng tại cảng Qingdao .. Aowei đã giúp giải phóng J7 để nâng cấp thông minh một lần nữa - để đáp ứng tất cả các điều kiện đường xá và môi trường, mà không cần sự hỗ trợ cá nhân, để đạt được công nghệ lái xe thông minh tự trị.


Vua Aowei Đầy Thần.

Năm 2003, động cơ diesel hạng nặng tự phát triển đầu tiên của Trung Quốc được sinh ra và tên của nó là “Aowei”. Trong năm 2007, động cơ diesel đầu tiên giành giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia trong lĩnh vực động cơ đã đến với thế giới. Tên của nó là “Aowei”. Trong năm 2014, động cơ diesel thương hiệu quốc gia đầu tiên với hơn 2 triệu km đại tu trong môi trường sa mạc được sinh ra, và tên của nó là “Aowei”. Năm 2017, động cơ diesel tự động đầu tiên, tạo ra 1 triệu chiếc xe bán chạy trong 14 năm, đã lên sân khấu, tên gọi của nó là "Aowei. Năm 2017, động cơ diesel đầu tiên hoàn thành cuộc biểu tình lái xe không người lái đầu tiên trong lịch sử thương mại Ngày nay, động cơ diesel thương hiệu quốc gia đầu tiên hoàn thành lái xe thông minh L4 đã một lần nữa hoàn thành trình diễn cao cấp của nó.

Thời gian và thời gian “đầu tiên” một lần nữa đã cho Aowei một tính khí phi thường của hoàng gia. Từ J5 đến J6, từ phiên bản thử nghiệm đến Bắc Edition, South Edition và Highland Edition, vv Từ L3 đến L4, Aowei đã nâng cấp xe tải của mình với chất lượng của nhà vua trong hơn mười năm, và tiếp tục thu hoạch hiệu suất thị trường nổi bật. . Trong năm 2017, doanh số bán xe tải hạng nặng trong nước đạt 1,12 triệu chiếc. Trong số đó, FAW Liberation xếp hạng cao nhất trong giải vô địch xe tải hạng nặng với doanh thu hàng năm là 240.000 chiếc và 22% thị phần. Cứ mỗi 5 xe tải nặng được bán, 1 chiếc sẽ đến từ Giải phóng J6. Sự tự tin đến từ nhà vua của động cơ dòng Aowei CA6DM.


Dẫn đầu công nghệ hộ tống J7

Ngày nay, sản phẩm mới được nâng cấp, J7 Glory, đang ẩn. Động cơ Aowei CA6DM3 550 mã lực 13 lít sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho J7 với công nghệ hạng nhất và chất lượng hạng nhất, mang lại nhiều trải nghiệm giá trị hơn cho người dùng; Mạnh hơn - Lên đến 44Ps / L, lên đến 208 N · m / L mô-men xoắn; kinh nghiệm điện năng tốt hơn ở tốc độ thấp và mô-men xoắn cao; tiết kiệm nhiên liệu hơn - Tối ưu hóa việc quản lý nhiệt động cơ kết hợp với thiết kế nhẹ, kiểu mô-đun, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất có thể đạt 185g / kWh và mức tiêu thụ nhiên liệu đang dẫn đầu thế giới; đáng tin cậy hơn - sự phát triển chung của các bộ phận thể thao có độ tin cậy cao với các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới, tuổi thọ B10 lên đến 1,5 triệu km, dẫn đầu ngành trong các chỉ số chất lượng; an toàn hơn - - Một thế hệ công nghệ phanh cánh tay rocker độc lập mới với công suất phanh tăng 30%, kéo dài tuổi thọ của má phanh và lốp xe một cách hiệu quả; thông minh hơn - "Hệ thống quản lý lành mạnh", có khả năng chẩn đoán chính xác lỗi động cơ, dự đoán thời gian làm việc và các lỗi xảy ra có thể xảy ra, lập kế hoạch bảo trì động cơ hợp lý để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của động cơ; thoải mái hơn - sử dụng hệ thống dẫn động bánh răng có răng thẳng với nắp đầu xi lanh toàn bộ và thiết kế tiên tiến khác, để đảm bảo tiếng ồn và độ rung đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả điểm chuẩn với động cơ thương hiệu quốc tế cho thấy hiệu suất của động cơ 550 mã lực Aowei CA6DM3 13 lít đã phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cấu trúc và sự xuất hiện của các bộ phận riêng lẻ thậm chí còn tốt hơn.


Động cơ Aowei CA6DM 13 lít 550hp sẽ tiếp tục hộ tống Đường J7 Glory với chất lượng Kingundefineds hiệu quả, đáng tin cậy và an toàn.


  • Sản phẩm nổi bật Máy bơm nước
  • Phụ tùng động cơ xe máy
  • 6dm 2 Series
  • Động cơ kéo
  • Động cơ xe chở gỗ
  • Taxi trên động cơ xe tải 6 x 4 tải nặng

sản phẩm liên quan