Bán Trailers bán

Bán Trailers bán

Chúng tôi có riêng của chúng tôi thương bộ phận phòng ban, đã sản xuất mạnh mẽ và khả năng phân phối. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 2-7 ngày. Chúng tôi luôn làm hết sức để giải quyết các vấn đề, và đặt lợi ích của khách hàng của chúng tôi tại địa điểm đầu tiên. Trailer cổ phần 3 trục với hệ thống treo cơ khí là một trong những...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi có riêng của chúng tôi thương bộ phận phòng ban, đã sản xuất mạnh mẽ và khả năng phân phối. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 2-7 ngày. Chúng tôi luôn làm hết sức để giải quyết các vấn đề, và đặt lợi ích của khách hàng của chúng tôi tại địa điểm đầu tiên.


Trailer cổ phần 3 trục với hệ thống treo cơ khí là một trong các sản phẩm bán chạy nhất từ công ty chúng tôi, được sử dụng để tải container, cốt thép và hàng hóa khác.


n xem xét của khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia khác nhau, và chính phủ của họ có quy tắc an toàn đường khác nhau và các quy định, và có điều kiện đường khác nhau, do đó, các thông số kỹ thuật của trailer đặc biệt là kích thước và tải công suất different.We có thể thiết kế 3 trục trailer cổ phần theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng, để mỗi khách hàng.


1. áp dụng để chở hàng lỏng vận chuyển ánh sáng, mềm mại, với trọng tâm thấp và trọng lượng nhẹ, chất lượng của các yếu tố sử dụng, khả năng thực hiện và các đặc tính khác;

2. nói chung lắp ráp và tháo dỡ thuận tiện, có thể nhiều hơn một chiếc xe, van, xe nhà kho gate, cổng sau xe cùng một lúc;

3. sáng tạo thiết kế, phù hợp với phân tích môi trường giao thông vận tải địa phương trên cơ sở hiểu biết đầy đủ về, tìm hiểu từ khái niệm thiết kế tiên tiến, nhiều sáng tạo.

4. nâng cao có nghĩa là công nghệ sản xuất và thử nghiệm các thiết bị để bảo vệ các sản phẩm hoàn hảo cơ cấu tổng thể là hợp lý, đáng tin cậy, hiệu suất.

5. nổi tiếng thương hiệu cầu, Hệ thống treo, hiệu suất cao, và đáng tin cậy để sử dụng, để đảm bảo hiệu suất tốt của xe.

6. khung tổng thể phun mồi điều trị, sơn phun chất lượng bề mặt tốt của maritime chống ăn mòn tiêu chuẩn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: tôi muốn vận chuyển xe bằng container, là ok?

A: có, nó là ok. Nhưng chúng tôi cần đưa ra các xe tải. Bạn nên cài lại ở nước bạn.

Q:How về chất lượng sản phẩm của bạn?

A: tất cả các bộ phận phụ tùng của chúng tôi từ các nhà sản xuất ban đầu, chất lượng là 100% bảo đảm.


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin