Giá dịch vụ tốt nhất mới xe ô tô động cơ

Giá dịch vụ tốt nhất mới xe ô tô động cơ

Lợi thế của chúng tôi là giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và chất lượng cao. Nhân viên của chúng tôi là chịu trách nhiệm theo định hướng, thân thiện theo định hướng và theo định hướng dilient. Các sản phẩm công nghiệp các bộ phận của chúng tôi được đặc trưng bởi dung sai chặt chẽ, kết thúc êm và thọ hiệu suất. Bài 1: Chất lượng 1.1 - The hàng hoá...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Lợi thế của chúng tôi là giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và chất lượng cao. Nhân viên của chúng tôi là chịu trách nhiệm theo định hướng, thân thiện theo định hướng và theo định hướng dilient. Các sản phẩm công nghiệp các bộ phận của chúng tôi được đặc trưng bởi dung sai chặt chẽ, kết thúc êm và thọ hiệu suất.

 

Điều 1: chất lượng

1.1 - hàng hoá là thương hiệu mới và sẽ phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng có liên quan của FAW nhóm.

1.2 - nhà sản xuất kiểm tra trước khi lô hàng sẽ được cuối cùng. Trong trường hợp của bất kỳ bên thứ ba kiểm tra là yêu cầu của người mua, bất kỳ khoản phí nào sẽ xảy ra bằng cách kiểm tra như vậy sẽ được sinh ra bởi người mua.

 

Điều 2: giao hàng

Chúng tôi có thể cung cấp hàng hoá bất kỳ cổng tại Trung Quốc theo yêu cầu trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được các khoản thanh toán xuống.

Điều 4: Thông số kỹ thuật/chất lượng số lượng sự khác biệt

Nếu chất lượng, thông số kỹ thuật, số lượng, hàng hoá được tìm thấy không theo quy định của hợp đồng sau khi hàng hóa, chúng tôi sẽ bù lại nó sau khi nhận được những bằng chứng tài liệu cần thiết theo yêu cầu.

Bài 5: Các dịch vụ bảo hành và sau bán hàng

Chúng tôi và tất cả các nhà phân phối của chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp carefulness và xem xét bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Hỏi: bạn có thể sản xuất theo các mẫu?

A: Vâng, chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu của bạn hoặc bản vẽ kỹ thuật. Chúng ta có thể xây dựng khuôn mẫu và đồ đạc.

Q: bạn cung cấp mẫu? Là nó miễn phí hoặc phụ?

A: Vâng, chúng tôi có thể cung cấp các mẫu nếu chúng tôi có các bộ phận sẵn sàng trong kho, nhưng khách hàng có thể phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.


Một cặp:Ca6df Series Tiếp theo:Động cơ cho xe hơi
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin