Giá của dịch vụ thay thế động cơ tốt nhất tự động

Giá của dịch vụ thay thế động cơ tốt nhất tự động

Động cơ xe có lợi thế của mô-men xoắn cao, hiệu quả kinh tế tốt. Xe động cơ làm việc với động cơ xăng có nhiều người cùng một địa điểm, mỗi chu kỳ làm việc cũng có kinh nghiệm uống, nén, làm việc, xả bốn nét. Tuy nhiên, bởi vì nhiên liệu sử dụng trong các động cơ xe là động cơ diesel...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Động cơ xe có lợi thế của mô-men xoắn cao, hiệu quả kinh tế tốt. Xe động cơ làm việc với động cơ xăng có nhiều người cùng một địa điểm, mỗi chu kỳ làm việc cũng có kinh nghiệm uống, nén, làm việc, xả bốn nét. Tuy nhiên, bởi vì nhiên liệu sử dụng trong các động cơ xe là động cơ diesel, độ nhớt của nó lớn hơn xăng, không dễ bay hơi, và nhiệt độ buồng đốt spontaneous của nó là thấp hơn xăng dầu, do đó, dễ cháy hỗn hợp các phương pháp hình thành và đánh lửa khác với động cơ xăng.

 

Sự khác biệt là rằng hỗn hợp trong xy lanh của động cơ xe calendering, không bốc cháy. Xe động cơ làm việc, vào xi-lanh là không khí, không khí trong xi-lanh nén đến hết thời gian, nhiệt độ có thể đạt đến 500-700 ℃, áp lực có thể đạt đến 40-50 bầu khí quyển. Khi pít tông cách tiếp cận trung tâm chết hàng đầu, phun nhiên liệu của hệ thống cấp dầu injects nhiên liệu vào buồng đốt hình trụ với áp lực rất cao trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các hình thức dầu diesel tốt dầu hạt và hỗn hợp với áp suất cao và nhiệt độ cao máy. Hỗn hợp dễ cháy bỏng chính nó, mở rộng bạo lực của các lực lượng thuốc nổ, để thúc đẩy piston xuống làm việc, thời gian này nhiệt độ lên tới 1900-2000 ℃, áp lực lên đến 60-100 bầu khí quyển, kết quả trong một mô-men xoắn lớn, vì vậy máy xe rộng rãi sử dụng trong thiết bị động cơ diesel lớn.

 

Đặc điểm của động cơ xe truyền thống: nhiệt hiệu quả và kinh tế là tốt hơn, động cơ xe sử dụng khí nén phương pháp tiếp cận để cải thiện nhiệt độ không khí, do đó nhiệt độ không khí vượt quá điểm đánh lửa của động cơ diesel, sau đó phun động cơ diesel, động cơ diesel phun và máy trộn trong khi đốt cháy các vì vậy, động cơ xe không có hệ thống đánh lửa. Cùng lúc đó, Hệ thống cung cấp nhiên liệu động cơ diesel là tương đối đơn giản, do đó, độ tin cậy của động cơ xe so với động cơ xăng tốt hơn. Do hạn chế của bốc và sự cần thiết cho spontaneous đốt dầu diesel, tỉ lệ nén máy xe là rất cao. Nhiệt hiệu quả và kinh tế là tốt hơn so với động cơ xăng, trong khi sức mạnh cùng một trong các trường hợp, mô-men xoắn của động cơ xe, năng lượng tối đa của tốc độ thấp, phù hợp cho việc sử dụng các xe tải.

 

Nhưng động cơ xe do áp lực công việc, đòi hỏi phải liên quan thành phần với cường độ cao, kết cấu và độ cứng, vì vậy máy xe cồng kềnh, lớn hơn; động cơ diesel phun nhiên liệu bơm và vòi phun sản xuất yêu cầu đang cao, do đó, chi phí cao hơn; Trong ngoài ra, động cơ xe thô, rung động tiếng ồn; động cơ diesel không phải là dễ dàng để bốc hơi, bắt đầu lạnh trong mùa đông khó khăn. Do các đặc tính trên, trước khi các động cơ xe thường được sử dụng cho chiếc xe tải lớn, vừa trên xe tải. Theo truyền thống, động cơ xe là khá cồng kềnh và bật lửa không tốt như động cơ xăng (tốc độ thấp hơn), tiếng ồn và độ rung và khói và khí thải hạt (PM) là rất nghiêm trọng mà họ có được ưa chuộng bởi xe ô tô. Đặc biệt, sự phát triển mới của nhỏ động cơ xe tốc độ cao, một số nâng cao công nghệ như điện tiêm trực tiếp phổ biến đường sắt, turbocharged, lạnh và các công nghệ để ứng dụng xe động cơ nhỏ, do đó ban đầu Xe động cơ thiếu sót có là giải pháp tốt hơn, và động cơ xe trong tiết kiệm năng lượng và khí CO 2 phát thải những thuận lợi, bao gồm cả động cơ xăng, bao gồm tất cả động cơ nhiệt có thể không được thay thế, một "màu xanh lá cây cơ."


Một cặp:Tủ lạnh Van Tiếp theo:Bộ nạp động cơ
sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin