Các loại khác nhau của máy phát điện động cơ tốt nhất cho một nhà sản xuất xe hơi

Các loại khác nhau của máy phát điện động cơ tốt nhất cho một nhà sản xuất xe hơi

Chi tiết sản phẩm

Màu xanh lá cây hiện đại máy xe đã trở thành cách thực tế nhất để đạt được tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, so với động cơ xăng chính thống, có hiệu quả năng lượng tuyệt vời và sức mạnh. Xe động cơ đốt cháy hiệu quả lên đến 45%, trong khi hiệu quả đốt cháy động cơ xăng chỉ khoảng 35%. Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu thích hợp kiếm, bằng cách cải thiện chất lượng của các bộ phận chuyển động cũng có thể làm giảm tổn thất ma sát. Liên quan đến các bộ phận và động cơ của các doanh nghiệp sản xuất cần phải sử dụng các lựa chọn vật liệu mới và tối ưu hóa tổng thể thiết kế, để giải quyết những vấn đề có thể xảy ra các bộ phận.

 

Động cơ nhỏ là một xu hướng trong sự phát triển trong tương lai, đã có rất nhiều xe công ty thường chú ý. Trọng lượng rẽ nước nhỏ động cơ hiệu suất cao có thể không chỉ làm giảm việc sử dụng các khí thải carbon dioxide, nhưng cũng có thể làm giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất. Hiện nay, mức độ tổng thể của động cơ nhỏ, trọng lượng rẽ nước của Trung Quốc và nước ngoài khoảng cách không phải là rất lớn, động cơ nhỏ của Trung Quốc là chủ yếu được sử dụng trong A0, ô tô du lịch hạng A00, không phải cho một số thu nhập của người tiêu dùng thông thường sử dụng.

 

Ngoài ra, tiết kiệm năng lượng phát xạ giảm chắc chắn là tương lai hướng của sự phát triển của động cơ ô tô. Của Trung Quốc đốt trong động cơ công nghiệp làm thế nào để tăng tốc độ kỹ thuật và môi trường luật pháp và các quy định phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của quá trình này, làm thế nào để đạt được từ các "lớn" để thay đổi "mạnh", tiết kiệm năng lượng phát xạ giảm là một cách quan trọng. Đốt trong động cơ công nghiệp đổi mới là trọng tâm của tiết kiệm năng lượng phát xạ giảm, trong khi giảm phát thải tiết kiệm năng lượng cũng là một số Trung Quốc đốt trong động cơ kinh doanh đột phá. Người cũng đang tìm kiếm năng lượng mới, về cơ bản có thể đạt được bằng không khí thải và tiết kiệm tài nguyên.

 

Các dịch vụ của chúng tôi:

1) chúng tôi tập trung ở các bộ phận máy xe và động cơ cho hơn 9 năm

2) mạnh mẽ trong tài nguyên hội nhập

3) với tự do sâu dịch vụ

4) vận chuyển rẻ nhất

 

Lợi thế công ty chúng tôi:

1. kỹ thuật viên và nhà khai thác có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc rèn ngành công nghiệp.

2. người giàu kinh nghiệm trong các vật liệu khác nhau: thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ, thép không gỉ duplex, nhôm, đồng, Titan & hợp kim, niken hợp kim và kim loại màu khác.


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin