Động cơ diesel cho máy phát điện hệ thống

Động cơ diesel cho máy phát điện hệ thống

Điều gì về Sinotruk của cuộc biểu tình của quyền lực? Kể từ sau cuộc cải cách và tái cơ cấu, chúng tôi đã tiếp tục tồn tại độc lập sáng tạo, mạnh mẽ thực hiện chiến lược hàng đầu trong công nghệ và build competiviveness lõi với độc lập tài sản trí tuệ, do đó trở thành một doanh nghiệp...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Điều gì về Sinotruk của cuộc biểu tình của quyền lực?

Kể từ sau cuộc cải cách và tái cơ cấu, chúng tôi đã tiếp tục tồn tại độc lập sáng tạo, mạnh mẽ thực hiện chiến lược hàng đầu trong công nghệ và build competiviveness lõi với độc lập tài sản trí tuệ, do đó trở thành một doanh nghiệp với hầu hết bằng sáng chế trong ngành công nghiệp tự động của Trung Quốc. SinoTruk Trung tâm phát triển kỹ thuật, trong số các nhóm đầu tiên của Trung Quốc của Trung tâm kỹ thuật công ty quốc gia, có một phòng thí nghiệm thử nghiệm được công nhận bởi Ủy ban chứng nhận chất lượng quốc gia Trung Quốc cho phòng thí nghiệm, có khả năng phát triển và thử nghiệm xe, động cơ, bộ phận và các quá trình vật chất, sở hữu xử lý phức tạp và thử nghiệm euipment, và đã tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới về các thiết bị như động cơ, xe, bộ phận vebration và thiết bị thử nghiệm sức mạnh. Trong năm 2009, sau khi aprroval của nhà nước, các quốc gia nặng xe tải kỹ thuật Trung tâm nghiên cứu đã được khánh thành tại SINOTRUK, đảm nhận các chức năng như kỹ thuật R & D, ứng dụng trình diễn, đạt được phổ biến và các dịch vụ kỹ thuật trong Ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi có 3 dây chuyền dập tự động cơ thể, 8 cab dây chuyền hàn, 12 xe Sơn đường và 9 dây chuyền lắp ráp phương tiện, thiết bị mà có tính đến nâng cao tiêu chuẩn quốc tế.


Dịch vụ của chúng tôi

1) chúng tôi tập trung vào động cơ và bộ phận động cơ cho hơn 9 năm

2) mạnh mẽ trong tài nguyên hội nhập

3) với tự do sâu dịch vụ

4) vận chuyển rẻ nhấtsản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin